Điều khoản sử dụng Coin6s

Chào mừng đến với Coin6s

Cảm ơn các bạn đã truy cập vào Coin6s- website thuộc quyền sở hữu bởi Coin6s. Sau đây là các điều khoản và điều kiện dành cho người sử dụng Coin6s. Đây là toàn bộ những quy định trong quá trình các bạn truy cập và sử dụng những dịch vụ được cung cấp tại Coin6s. Xin vui lòng đọc kỹ và tuân thủ theo các điều khoản này để có trải nghiệm tốt nhất tại Coin6s.

Điều khoản sử dụng Coin6s

1. Chấp nhận các Điều khoản sử dụng

Khi tham gia vào bất kỳ dịch vụ nào tại Coin6s, các bạn buộc phải tuân thủ theo những điều khoản sử dụng mà chúng tôi yêu cầu. Trong trường hợp người dùng không chấp thuận điều khoản, chính sách bảo mật hoặc không đủ điều kiện về năng lực hành vi dân sự phù hợp xin vui lòng không tham gia và sử dụng vào bất kỳ hoạt động, dịch vụ nào của chúng tôi.

2. Truy cập và sử dụng Coin6s

Các thông tin, dịch vụ nào được cung cấp từ Coin6s cũng có thể bị thay đổi, chấm dứt mà không cần phải thông qua báo cáo nào. 

Coin6s cung cấp thông tin miễn phí đến người truy cập. Người dùng vui lòng không truy cập trái phép vào những trang không công khai hoặc qua các phương pháp không minh bạch và an toàn. Chúng tôi có quyền ngừng cung cấp thông tin, dịch vụ vô thời hạn nếu người dùng không tuân thủ theo các điều khoản, dịch vụ của Coin6s. 

3. Quyền sở hữu trí tuệ

Các điều khoản sử dụng cho phép người dùng sử dụng dịch vụ miễn phí với mục đích cá nhân và phi thương mại. Coin6s nghiêm cấm các hành vi sao chép, sửa đổi, phân phối công khai, tái xuất bản và lưu trữ những thông tin, tài liệu có sẵn trên website với mục đích thương mại. Ngoại trừ việc hành vi này được thực hiện tự động hoá bởi máy tính hoặc trình duyệt website nhằm đảm bảo quyền lợi người dùng trong việc sử dụng thông tin, dịch vụ tại Coin6s.

4. Thương hiệu

Người dùng không có quyền hạn sử dụng Thương hiệu của Coin6s khi chưa được sự cho phép bằng văn bản. Các thương hiệu của bên thứ ba, logo, sản phẩm hoặc dịch vụ xuất hiện trên Coin6s không nhất thiết chỉ ra sự liên kết nào của Coin6s với bên thứ ba đó.

5. Hành vi nghiêm cấm

Coin6s cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ tại website với mục đích hợp pháp và phù hợp. Nghiêm cấm người dùng lợi dụng dịch vụ của Coin6s cho các hành vi hoặc mục đích vi phạm pháp luật.

6. Đóng góp của thành viên

Các thông tin bạn gửi đến Coin6s tại mục Liên hệ sẽ không được tính là thông tin bảo mật. Chúng tôi có mọi quyền hạn về thu hồi, công khai hoặc xuất bản miễn phí đối với những thông tin mà các bạn cung cấp. 

Người dùng đảm bảo các thông tin cung cấp phải đạt tính hợp pháp, đáng tin cậy và chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ bên thứ ba nào về những nội dung mà bạn cung cấp.

7. Giám sát và thi hành

Coin6s có quyền từ chối, loại bỏ việc đưa lên bất kỳ hành vi, thông tin đóng góp ý kiến nào của thành viên dựa trên tiêu chuẩn đánh giá của Coin6s. Chúng tôi sẽ thực hiện sửa đổi mà Coin6s cho là cần thiết trong những đóng góp của thành viên. Coin6s cũng có quyền tiết lộ thông tin thành viên theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền; chấm dứt hoặc đình chỉ hoàn toàn truy cập của thành viên đối với một nội dung hoặc toàn bộ dịch vụ của Coin6s cho bất kỳ hoặc không vì lý do gì.

8. Tiêu chuẩn nội dung

Những nội dung trên Con6s được cập nhật liên tục từ website chính thức của tổ chức. Mọi thông tin về tính chính xác, độ hợp pháp của nội dung thành viên vui lòng đọc tại đây.

9. Vi phạm bản quyền

Chúng tôi coi trọng vấn đề liên quan đến bản quyền và sẽ có phản hồi ngay lập tức về các thông báo vi phạm bản quyền theo pháp luật quy định. Nếu thành viên tin rằng có bất kỳ thông tin nào tại Coin6s đang vi phạm bản quyền, bạn có thể yêu cầu chúng tôi loại bỏ chúng bằng cách gửi thông báo cho Coin6s qua thư điện tử hoặc các hình thức liên lạc khác được chúng tôi cung cấp tại website.

10. Dựa vào thông tin cung cấp

Tất cả thông tin có sẵn được cung cấp qua dịch vụ của Coin6s đều phục vụ cho mục đích thông tin chung. Coin6s có thể cập nhật những thông tin này theo thời gian, tuy nhiên nội dung của nó không nhất thiết phải hoàn chỉnh, hoặc đầy đủ. Bất kỳ thông tin nào có sẵn trên website Coin6s có thể được thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào và chúng tôi không có nghĩa vụ phải cập nhật thông tin như vậy.

Thành viên tại Coin6s phải đồng ý rằng: Tất cả thông tin công bố trên Coin6s (bao gồm nội dung, dịch vụ, mã giảm giá, coupons) được cung cấp bởi các bên thứ ba; Coin6s không thể và từ chối bất kỳ và các trách nhiệm liên quan đến tính pháp lý, tính chính xác và độ tin cậy cũng như hiệu quả sử dụng dịch vụ, thông tin đăng tải trên website Coin6s (Bao gồm thông tin về sản phẩm, dịch vụ, mã giảm giá); Thành viên chịu trách nhiệm hoàn toàn với bất kỳ hành động nào dựa vào bất kỳ thông tin nào xuất hiện trên Coin6s.

11. Từ chối các bảo đảm

Coin6s không thể và không đảm bảo cho những tập tin có sẵn để tải về hoặc các website sẽ không có nguy cơ chứa virus và những mã độc hại khác. Bạn cần chịu trách nhiệm thực hiện đủ các thủ tục để kiểm tra, đáp ứng yêu cầu cụ thể để bảo vệ thiết bị truy cập khỏi virus và các chương trình mã độc hại.

12. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Trong bất kỳ trường hợp nào, Coin6s không chịu trách nhiệm với thành viên hoặc bên thứ ba khi gặp sự cố phát sinh bên ngoài trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi; Coin6s không chịu trách nhiệm với các vấn đề của thành viên, bên thứ ba về các phát sinh liên quan đến điều khoản sử dụng hoặc những dịch vụ của Coin6s.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.